Thép Cuộn Mạ Kẽm | THép Sáng – Đẹp – Chống Ăn Mòn

by admin

Thép Cuộn Mạ Kẽm – Chính Hãng – Uy Tín – Chất Lượng.

– Sản phẩm thép cuộn mạ kẽm khổ hẹp của FESTEEL được sản xuất trên phôi thép nền của Nhật Bản và Hàn Quốc. Nguyên liệu kẽm nhập khẩu từ Australia và Hàn Quốc. Hóa chất xử lý bề mặt được nhập khẩu từ Ấn Độ nên sản phẩm có một số đặc tính nổi bật.

+ Bề mặt sản phẩm được xử lý một lớp hóa chất bảo vệ bề mặt nên luôn bóng, đẹp, có hao văn.

+ Chiều dài lớp kẽm lớn. Từ Z12 – Z27 nên tăng khả năng chịu ăn mòn và bảo vệ lớp thép bên trong được lâu hơn.


            Thép Cuộn Mạ kẽm Gía Tốt Tại Kho TP.HCM

 
Thép Cuộn Mạ Kẽm : Bảng Gía + Mọi Thứ Bạn Nên Biết

Thép Cuộn Mạ Kẽm Là Gì ?

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Thép cuộn mạ kẽm là loại thép được mạ một lớp hợp kim nhôm – kẽm, có dạng cuộn tròn, trọng lượng rất lớn. Lớp kẽm được ví như lớp áo giáp bảo vệ cốt thép không bị ăn mòn, rỉ sét do tác động của môi trường. Nhờ đó, lớp tôn cuộn mạ kẽm có độ bền tốt hơn nên đực ứng dụng nhiều rng sản xuất sản phẩm công nghiệp và dân dụng như ống thép, xà gồ, cơ khí, chế tạo máy, nhà xưởng,…

1. Mác thép thường dùng : SGCC, A653, A792,…

2. Tiêu chuẩn thép : JIS G3302, JIS G3321(Nhật), ASTM A653, ASTM A792 (Mỹ)

3. Độ dày thép : 1.000mm, 1.200mm, 1.249mm, 1.250mm các khổ khác ( từ 20mm -> 1600mm)

– Thép Cuộn Mạ Kẽm I THép Sáng – Đẹp – Chống ĂN Mòn.

Ưu Điểm Của Thép Cuộn Mạ Kẽm

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Thép Cuộn Mạ Kẽm Gía Rẻ Tại FESTEEL

Không chỉ được bảo vệ vững chắc, Thép cuộn mạ kẽm còn có vô vàn ưu điểm nổi bật :

+ Bề mặt nhẵn bóng : Do được xử lý một lớp hóa chất bảo vệ nên bề mặt thép luôn bóng, đẹp và việc vệ sinh dễ dàng hơn.

+ Khả năng chống ăn mòn cao : Do bề mặt thép được mạ thêm một lớp kẽm giúp tăng khả năng chống ăn mòn. Cốt thép luôn được bảo vệ dù sử dụng ở ngoài trời hay trong môi trường có hóa chất.

+ Công nghiệp sản xuất hiện đại : Sản phẩm được sản xuất bằng loại kẽm nhập khẩu Hàn Quốc, Úc, háo chất xử lý bề mặt nhập khẩu Ấn Độ, trên phôi thép nền trong nước và nhập khẩu từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Brazil, Úc

+ Có khả năng chống va đập, độ bền cao : Lớp kẽm dày từ Z12 – Z27 giúp tăng khả năng chịu lực, chống lại các tác động cơ học, bảo vệ lớp thép bên trong được lâu bền trước tác động từ môi trường. Vì thế, nếu sử dụng đúng kỹ thuật, sản phẩm có bền lên tới 50 năm mà không cần bảo dưỡng.

-> Chính bởi những điểm nổi bật này mà rất nhiều nghành nghề, lĩnh vực hiện nay không thể vắng mặt thép cuộn mạ kẽm hoặc cuộn tôn mạ kẽm.

– thép cuộn mạ kẽm

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Thông Số Thép Cuộn Mạ Kẽm

Thép cuộn mạ kẽm có trọng lượng lên đến 20.000kg, dưới đây là bảng thông số kỹ thuật thép cuộn mạ kẽm chi tiết , Qúy khách hàng có thể tham khảo ngay :

Chiều Dày0.2 -03.2mm
Khổ ( chiều rộng x chiều dài )610 – 1.800mm
DạngCuộn
Trọng Lượng Cuộn5.000 – 20.000kg
Chủng LoạiThép Cuộn Mạ kẽm
Xuất XứViệt Nam, Nhật Bản, Úc

Ứng Dụng Tôn Cuộn Mạ Kẽm

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Thép Cuộn Mạ Kẽm Gía Rẻ Nhất Thị Trường Hiện Nay

Từ cuộn thép, nhà sản xuất tiến hành bẻ băng, cắt tấm hoặc gia công thành các loại thép phục vụ cho nhiều ngành nghề khác nhau, điển hình như :

+ Công trình dân dụng : Làm ống thép, cán sóng tôn lợp, nhà thép tiền chế, vách ngăn, khùng trần,…

+ Công nghiệp gia dụng : Tủ lạnh, tivi, máy giặt, máy nước nóng, điều hào không khí, máy tính, hệ thống gió, hệ thống nhiệt

+ Cơ khí : Sản xuất ô tô, đóng tàu, container.,…

+ Xây dựng : Vật liệu xây dựng cho nhà xưởng, nhà máy, bệnh vieenh, kho hàng, trường học, nhà hát,… Pano, biển hiệu quảng cáo

– Sản xuất các mặt hàng gia công, đồ thủ công mỹ nghệ

– Tôn cuộn mạ kẽm được dùng làm ống thép, tôn lợp, hộp thép

Báo Gía Thép Cuộn Mạ Kẽm

Sau đây là báo giá thép cuộn mạ kẽm dựa theo khổ, độ dày và trọng lượng cuộn. So với các loại thép cuộn khác, sản phẩm có đơn giá thép cuộn mạ kẽm trung bình, phù hợp với đa dạng công trình.

Đặc ĐiểmKích ThướcBáo Gía
Độ Dày0.2 – 3.2mmĐang Cập Nhật
Khổ ( chiều rộng x chiều dài )610 – 1.800mm
Trọng Lượng Cuộn5.000 – 20.000kg

Ngoài các yếu tố trên, đơn giá thép mạ kẽm còn phụ thuộc vào chủng loại, số lượng mau, thời điểm mua, vị trí giao hàng,.. Để biết rõ hơn về đơn giá thép cuộn mạ kẽm mới nhất, các doanh nghiệp hãy liên hệ đến FESTEEL để được báo giá một cách nhanh nhất.

Phân Loại Thép Cuộn ?

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Thép Cuộn Mạ Kẽm - Thép Đẹp Sáng- Chống Ăn Mòn.

Tùy theo cách phân loại, thép cuộn mạ kẽm được chia làm nhiều loại khác nhau. Nếu phân theo thành phần, thép cuộn được chia thành 3 loại chủ yếu đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

* THÉP CUỘN CÁN NÓNG

– Thép cuộn cán nóng : Sản phẩm này là thành phẩm của quá trình nấu luyện – đúc phôi – cán nóng ở nhiệt độ 1000* C

– Thép cuộn cán nóng dùng để phục vụ cho các nghành công nghiệp xe hơi, đường ray, công nghiệp sản xuất tôn lợp, các loại dầm thép hình I-H,.. Thép cuộn cán nóng là nguyên liệu sản xuất ra thép ống hàn, thép ống đúc. Ngaoif ra, nó còn là nguyên liệu để sản xuất thép cuộn cán nguội.

* QUY CÁCH VÀ TIÊU CHUẨN CỦA THÉP CUỘN CÁN NÓNG 

+ Chiều dày : > 1.2mm

+ Chiều rộng : 600 đến 1500mm

+ Các mác thép thường được sử dụng : A36, SS400, SS490, Q195, Q235A,..

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

* THÉP CUỘN CÁN NGUÔI

– Thép cuộn cán nguội là loại thép cuộn sau khi được cán nóng sẽ trải qua quá trinhd giảm dần độ dày của bề mặt thép bằng cách làm nguôi đưa nhiệt độ về gần hết nhiệt độ phòng.

– Thép cuộn cán nguội : được dùng để tạo ra các sản phẩm là tấm phẳng như tấm, thép cuộn, thép tấm phẳng mỏng,…Các chi tiết hình tròn, vuông, các sản phẩm có bề mặt láng mịn

* QUY CÁCH VÀ TIÊU CHUẨN CỦA THÉP CÁN NGUỘI

+ Chiều dày : 0.15mm đến 4mm

+ Chiều rộng : 600mm đến 1250mm

+ Các mác thép thường được sử dụng : Q195, Q235A,..

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

* THÉP CUỘN MẠ KẼM

– Thép cuộn mạ kẽm là sản phẩm được mạ thêm một lớp kẽm ở bên ngoài và chúng có bề mặt nhẵn, bóng. Đặc tính của loại thép này là có khả năng chống ăn mòn cao

– Thép cuộn mạ kẽm 🙁 Mạ hợp kim nhôm- kẽm) có bề mặt nhẵn bóng, khả năng chống ăn mòn cao

– Loại thép cuộn mạ kẽm này được sử dụng nhiều trong kết cấu, kiến trúc xây dựng, làm tấm lợp, pano quảng cáo thương mại, làm thủ công mỹ nghệ, cán sóng tôn lợp hoặc sản xuất các thiết bị nghành công nghiệp, máy giặt, tủ lanh, tivi, điều hòa không khí.

– Thép cuộn mạ kẽm không gỉ : Được sử dụng trong kiến trúc xây dựng, tròn môi trường Oxy hóa như các ngành công nghiệp tàu thuyền, công nghiệp hóa học, công nghiệp điện, y tế công nghiệp, trao đổi nhiệt lò hơi, lĩnh vực máy móc thiết bị.

– Quy cách và tiêu chuẩn của théo cuộn mạ kẽm 

+ Chiều dày : 02mm – 3.2mm

+ Chiều rộng : 50mm đến 1250mm

+ Các mác thép thường được sử dụng : Q195, Q235A, AS1597,..

Mua Thép Cuộn Mạ Kẽm Ở Đâu Tốt ?

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

Công Ty Chuyên Phân Phối Thép Cuộn Mạ Kẽm Gía Rẻ

Trên thị trường Việt Nam, có nhiều đơn vị cung cấp thép cuộn. Trong đó, thép FESTEEL là một trong những đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng hàng đầu. Khi mua thép tại FESTEEL khách hàng luôn an tấm bởi :

+ Sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế : Sản phẩm đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Việt Nam, tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 :2015 và tiêu chuẩn quốc tế JIS G3302 :2012

+ Chủng loại, kích thước đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng : Ngoài ra thép FESTEEL còn thực hiện gia công thép cuộn mạ kẽm theo yêu cầu, tạo nên thành phẩm có kích thước chính xác cao, dung sai thấp và bề amwtj đẹp.

+ Sản phẩm luôn có sẵn, đáp ứng mọi đoen hàng từ nhỏ đến lớn : Chúng tôi sẵn sàng cung cấp khi khách hàng có yêu cầu.

+ Gía cả cạnh tranh : Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí vật tư và sản xuất

+ Vận chuyển tận nơi 24/7 : Bằng đội ngũ xe vận tải chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Quy trình giao vận nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

+ Hệ thống phân phối ổn định trên toàn quốc : Khách hàng đến tận nơi lựa chọn, xem và mua hàng nhanh chóng.

thép cuộn mạ kẽm gái rẻ

FESTEEL luôn tôn trọng khách hàng và xem khách hàng là mục tiêu phát triển. Chính vì vậy, nên mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều rất quý giá. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui, niềm tự hào của công ty chúng tôi.

* Khi khách hàng đến với công ty chúng tôi luôn luôn được cám kết như sau :

+ Sản phẩm chính hãng mới 100% chưa qua sử dụng

+ Giao hàng tiện lợi nhanh chóng

+ Dịch vụ tư vấn hỗ trợ nhiệt tình chu đáo

+ Cuối cùng quan trọng nhất là giá cả tốt cạnh tranh nhất thị trường

+ Một lần nữa chúng ta cùng làm rõ những cam kết bên trên của công ty chúng tôi nhé !

1. Sản Phẩm Chính Hãng 100% Chưa Qua Sử Dụng

Công ty FESTEEL kinh doanh sắt thép đã lâu năm luôn đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu khách hàng phát hiện sản phẩm quá đắt hoặc không chính hãng 100% chúng tôi sẽ bồi thường thiệt hại là 200% trên tổng giá trị đơn hàng. Tất cả sản phẩm nhập về kho chúng tôi đều có giấy tờ chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nên khách hàng hãy yên tấm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

2. Hỗ Trợ Nhận Hàng Hóa Nhanh Chóng Tiện Lợi

Khi đến với công ty FESTEEL khách hàng sẽ được sự yên tấm về giá cả cũng như nguồn hàng ổn định, trong kho khi nào cũng đủ để cung cấp cho dự án công trình của khách hàng. Đối với khách hàng  tại nội thành, Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ nhận hàng trong ngày và đối với khách hàng ở các tỉnh thành thì chúng tôi hỗ trợ giao hàng qua nhà xe, chành xe toàn quốc. Trong quá trình giao nhận hàng hóa  chúng tôi luôn đảm bảo sắt thép còn nguyên vẹn, không bị biến hình hoặc móp méo, hư hao,…

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

3. Các Chính Sách Bảo Hành - Đổi Trả Và Hoàn Tiền 100%

Công ty FESTEEL với mong muốn luôn luôn đưa ra bẳng báo giá THÉP CUỘN MẠ KẼM nhúng nóng bình ổn nhất trên thị trường nên chúng tôi cũng tự hào là đơn vị phân phối sản phẩm này mạnh nhất. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt chuẩn về chất lượng và độ tuổi sử dụng. Nếu không đạt những yếu tố như quy cách kích thước và trọng lượng không đúng với hợp đồng ban đầu công ty sẽ nhận đổi trả hàng hóa và hoàn tiền 100% cho khách hàng.

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi Để Nhận Báo Gía Thép Cuộn Mạ Kẽm

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

1. Quy Trình Mua Thép Cuộn Mạ Kẽm Tại FESTEEL

* BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU :

+ Bước 1 : Tiếp nhận nhu cầu sử dụng sản phẩm dịch vụ thép cuộn mạ kẽm

+ Bước 2 : Phòng kinh doanh trực tiếp sẽ gửi báo giá thép cuộn mạ kẽm đến khách hàng qua điện thoại , Zalo, Viber, Facebook,…

+ Bước 3 : Thống nhất giá cả, thời gian và địa điểm giao nhận hàng hóa

+ Bước 4 : Chốt đơn hàng và tiến hành thanh toán cọc

+ Bước 5 : Giao hàng và thanh toán.

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

* FESTEEL hỗ trợ giao hàng tận nơi với tất cả các đơn hàng tại nội thành, Thành Phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện sau :

– Thành Phố Thủ Đức

– Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận 12,..

– Quận Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận gò Vấp,…

– Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ,…

thép cuộn mạ kẽm giá rẻ

* FESTEEL tự hào khi phủ sóng thương hiệu sắt thép đến với mọi miền đất nước từ miền bắc vào miền nam bao gồm các tỉnh thành sau :

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Tây Ninh, Biên Hòa,…

– Long An, Tiền Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Bạc Liêu, Cần Thơ, Trà Vinh, Cà Mau, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Sóc Trăng,…

– Lâm Đồng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông, Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Nghệ An,..

– Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng, Hòa Bình, Bắc Cạn, Ninh Bình, Nam Định, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thanh Hóa,… Và một số tỉnh thành khác.

thép cuộn mạ kẽm giá rê

FESTEEL Chuyên Nhận Gia Công Thép Cuộn Mạ Kẽm Nhúng Nóng

* Ngoài cung cấp thép cuộn mạ kẽm, thì FESTEEL còn phân phối tất cả các loại sắt thép bao gồm :

– Thép hình I-U-V-H-Z-L-C, thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép tròn trơn, thép tròn đặc, thép đặc chủng, thép lưới B40, thép xà gồ C-Z,..

-> Ngoài ra chúng tôi còn nhận gia công mạ kẽm nhúng nóng và mạ kẽm điện phân tất cả các loại sắt thép giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận Miền Nam.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MỘT CÁCH NHANH NHẤT 

0941.314.614 – 0941.198.045

Rate this post

You may also like

Leave a Comment