Thép Bản Mã 230×230 mm Hàng Đẹp SS400

by admin

Thép Bản Mã Là Gì ?

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Tại Công Ty FESTEEL

– Thép Bản Mã hay còn gọi là Bản Mã xây dựng, bản mã cầu thang, sắt bản mã, cừ sạn,… Bản mã được làm từ thép, được hàn thành hình vuông và đặt ở 2 đầu bê tông nó ó vai trò tạo ra các bản gở cố định trung gian cho Bulong, ốc vít, đinh tán,… làm tăng sự liên kết.

– Nó được sử dụng nhiều trong thi công hệ thống cột đèn điện, trạm biến áp, hệ thống nhà xưởng, nhà máy, nhà thép kết cấu.

– Thép Bản Mã được sử dụng ở vị trí khớp, các mối liên kết hay điểm uốn cong. Chúng taok sự kết nối hỗ trợ mối nối và lựa bám cho các vật tư xây dựng. Để cố định bản mã, người ta thường dùng đinh tán, Bulong, ốc vít hàn hoặc ép kết nối với phụ tải bên ngoài.

Các Loại Thép Bản Mã Thông Dụng

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Gía Tốt, Chất Lượng

1. Phần lớn Thép Bản Mã đều có hình dáng và cấu tạo đơn giản. Thông thường chúng ta thường gặp những tấm bản mã có hình dạng hình chữ nhật, hình vuông,… Để Bulong đi qua thì các tấm bản mã đều phải được dập khoét lỗ trên bề mặt theo kích thước của Bulomg liên kết hay Bulong neo nóng.

2. Lỗ Bản Mã thường được tạo hình tròn hoặc hình Elip hay hình vuông.

3. Tùy vào thiết kế dầm cột, tải trọng và lực của kết cấu mà bản mã sẽ óc kích thước, hình dạng và độ dày khác nhau. Vì vậy, trong thực tế việc chọn lựa bản mã phải được tính toán và lựa chọn rất kỹ lưỡng dựa trên việc xem xét công trình thi công.

Quy Trình Sản Xuất Thép Bản Mã

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Mạ Kẽm Nhúng Nóng

* BAO GỒM CÁC BƯỚC SAU :

+ Bước 1 : Lựa chọn nguyên vật liệu cắt và xử lý cặn rỉ, bùn đất, tạp chất khác trước khi cắt

+ Bước 2 : Đưa vào máy cắt để cắt định hình thép bản mã phải đúng chuẩn theo kích thước yêu cầu trên bản vẽ. Thép bản mã tròn và Ovan thì rất khó cắt nên mất thời gian hơn.

+ Bước 3 : Đột lỗ thép bản mã theo yêu cầu trên bản vẽ

+ Bước 4 : Kiểm tra vệ sinh thép bản mã và bàn giao cho khách hàng.

Một Số Lưu Ý Khi Chọn Mua Thép Bản Mã Tại FESTEEL.

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Mạ Kẽm Điện Phân

Lựa chọn phương pháp cắt thép bản mã : hiện nay thép bản mã được cắt bằng phương pháp Oxy – gas, laser, plasma và phương pháp thủ công. Trong đó, phương pháp thủ công là phương pháp truyền thống cho đến nay không được áp dụng nhiều do thời gian cắt lâu, mất nhiều công sức, độ chính xác không cao, khó có thể gia công với số lượng lớn. Xét về cả chi phí lẫm chất lượng sản phẩm thì phương pháp cắt Plasma là tốt nhất. FESTEEL hiện đang sở hữu máy cắt Plasma CNC chạy trên phần mềm Sigmanest là loại máy cắt tốt nhất tho phương pháp Plasma hiện nay.

– Lựa chọn kích thước độ dày của bản mã phù hợp nhất tính toán thiết kế tải trọng được đề ra.

– Lựa chọn vật liệu thép bản mã thường là thép cán nguội, thép không gỉ,… hay thép mạ kẽm, trong đó thép bản mã làm từ thép SS400 là loại có độ cứng bền bỉ, khả năng chống gỉ sét tốt và tuổi thọ lâu dài nên được sử dụng phổ biến để sản xuất thép bản mã. Với ưu điểm về độ cứng và lực kéo đứt cao, thép bản mã liên kết được làm từ thép SS400 được yêu thích và sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường.

– Lựa chọn xử lý bề mặt thép bản mã thông thường bản mã là thép đen còn một số công trình để tránh bị rỉ sét người ta còn sử dụng Thép bản mã nhúng kẽm nóng.

Các Công Trình Sử Dụng Thép Bản Mã

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Gía Rẻ, Uy Tín

+ Nhà xưởng của các công ty trong các khu công nghiệp

+ Nhà kho, bãi tập kết hàng hóa, nhà để xe

+ Nhà thép tiền chế, nhà ở kết cấu khung giầm thép

+ Hệ thống đèn điện cột điện chiếu sáng

+ Xây dựng cầu đường, hệ thống lan can cầu, hệ thống đường sắt

+ Xây dựng nhà máy thủy điện, nhà máy nhiệt điện

+ Xây dựng cột quảng cáo, cột đèn tín hiệu giao thông.

Cách Tính Trọng Lượng Riêng Của Thép Bản Mã

thép bản mã giá rẻ

Để tính được trọng lượng của thép bản mã. Ta chi bản mã làm hai loại là bản mã hình vuông, hình chữ nhật và các loại bản mã có hình thù đặc biệt khác.

* Bản mã hình vuông, hình chữ nhật :

– Trọng lượng = T(mm) * R(mm) * D(mm) * 7,85(g/cm3)/1000

Trong đó : 

+ T : chính là độ dày ( đơn vị mm)

+ R : Là chiều rộng hoặc khổ rộng ( đơn vị mm)

+ D : chiều dài ( đơn vị mm)

+ Chỉ số là 7,85 là tỷ trọng

– Đối với thép bản mã có hình thù đặc biệt như tròn, Oval, tam giác

Trọng lượng = T(mm) * S (mm2) * 7,85(g/cm3)/1000

Trong đó :

+ T : là độ dày ( đơn vị mm)

+ S : là diện tích ( đơn vị m2)

+ Chỉ số 7,85 là tỷ trọng

Cấu Tạo Của Thép Bản Mã

Thép Bản Mã có hình dạng và cấu tạo rất đơn giản, các tấm bản mã thông dụng được gặp nhiều trong thực tế thường có hình dạng vuông, chữ nhật hoặc hình thang. Bề mặt được dập lỗ cho Bulong đi qua.

– Bên cạnh đó, ta cũng có thể gặp các thép bản mã có hình tam giác, hình tròn, oval hoặc một hình dạng tùy chỉnh phù hợp với các khớp nối, các cạnh của dầm cột.

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Gía Tốt Tại khu Vực TP.HCM

Nhìn chung, hình dạng, kích thước và độ dày của thép bản mã phụ thuộc rất lớn vào thiết kế dầm cột, lực và tải trọng của kết cấu thép. Sao cho nó chứa được hế các đường hàn liên kết thanh dàn. Và góc giữ cạnh bản mã với trục thanh không bé hơn 15 độ. Để đảm bảo truyền lực từ thanh vào bản mã.

– Vì vậy trong thực tế, việc chọn lựa thép bản mã được tính toán và lựa chọn rất kỹ dựa trên việc xem xét tổng thể các tính chất của công trình từ vị trí thi công ( Ví dụ : Bản mã sử dụng  cho chân cột hay bản mã dùng chịu lực liên kết Bulong ), môi trường, vị trí thi công ( ví dụ : vị trí khô ráo hay tiếp xúc với nước ), thiết kế của công trình, yêu cầu khả năng chịu lực của kết cấu.

Vật liệu Làm Thép Bản Mã

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Gía Rẻ Tại Hóc Môn

Thép SS400 là một loại thép được sử dụng để làm thép bản mã phổ biến hiện nay. Với độ cứng và lực kéo cao, bản mã liên kết làm bằng thép SS400 chuyên dùng thi công nhà thép tiền chế hoặc thi công các công trình công nghiệp.

Ngoài ra, để tăng cường khả năng bảo vệ bản mã. sau khi lắp đặt hoàn tất có thể sơn phủ bề mặt thép bản mã.Cũng như toàn bộ két cấu thép công trình xây dựng, kiến trúc

Bên cạnh đó, thép bản mã cũng có thể làm bằng chất liệu đồng hoặc nhôm ( không thông dụng). Và bản mã làm từ chất liệu này thường chỉ phù hợp cho các cấu trúc nhỏ không có yêu cầu cao về khả năng chịu lực.

Lưu Ý Về Thép Bản Mã Trong Xây Dựng

thép bản mã giá rẻ

– Độ rộng của thép Bản mã cần phải đảm bảo đủ cho bố trí liên kết về chiều dài của đường hàn, phân bổ Bulong trên bề mặt.

– Độ dày của thép bản mã xác định dựa trên độ mảnh và bền của vật liệu. Nếu thép bản mã quá dày thì sẽ phá hoại giàn Bulong. Nhưng nếu thép bản mã quá mỏng thì sẽ lại phá hoại liên kết xảy ra do chảy dẻo của thép bản mã.

Các Phương Pháp Cắt Thép Bản Mã

1/ Cắt Thép Bản Mã Bằng Phương Pháp Cắt Plasma

thép bản mã giá rẻ

– Là phương pháp cắt sở hữu tốc độ cắt nhanh, cho năng suất cao. Nhược điểm là tạo đường cắt không chuẩn, đường cắt cạnh mặt cắt xảy ra hiện tượng vị vát. Các tấm thép có độ dày càng lớn thị độ vát càng cao mất thẩm mỹ.

2/ Cắt Thép Bản Mã Bằng Phương Pháp Cắt Laser

thép bản mã giá rẻ

Cắt Laser là phương pháp dùng chùm tia laser chiếu trực tiếp lên bề mặt chi tiết. Nhằm truyền nhiệt vào bên trong. Gây ra sự chuyển biến pha làm chảy hoặc làm bốc hơi phần chi tiết bị tiếp xúc. Để tạo ra khoảng rỗng trên bề mặt chi tiết.

– Mặt cắt bằng Laser có ưu điểm là độ chính xác và tính thẩm mỹ cao. Ít phải xử lý lại như cắt bằng phương pháp Plasma.

3/ Cắt Thép Bản Mã Bằng Phương Pháp Cắt Oxy - Gas

thép bản mã giá rẻ

Đây là phương pháp cắt lâu đời, có khả năng cắt các tấm thép rất dày. Tuy nhiên phương pháp này có nhược điểm tạo ra độ vát cao khi cắt các tấm thép với độ dày lớn.

4/ Phương Pháp Cắt Tia Nước

Hay còn gọi phương pháp thủy động lực học. Đây là phương pháp cắt lợi dụng áp lực tia nước ở áp suất cực kỳ lớn để cắt thép. Phương pháp này có ưu điểm là thông số vết cắt rất nhỏ và mịn. Qúa trình cắt không sinh ra nhiệt lượng nên không biến dạng vật liệu cắt.

thép bản mã giá rẻ

– Tuy nhiên phương pháp này khá đắt đỏ. Do chi phí cho vận hành máy móc và chi phí gia công khá đắt so với các phương pháp cắt khác.

 

Mua Thép Bản Mã Tại FESTEEL

thép bản mã giá rẻ

Thép Bản Mã Uy Tín Chất Lượng Tốt Nhất Tại Đồng Nai

Thép Bản Mã là một trong những vật tư xây dựng không thể thiếu, thép bản mã được sử dụng trong các công trình xây dựng để tạo nên các mối liên kết chắc chắn.

– Thép Bản Mã sản xuất tại công ty FESTEEL ngày càng hoàn thiện về mặt chất lượng. Gía thành ngày càng giảm  do áp dụng công nghệ sản xuất mới. Cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, cạnh tranh nhất. Góp phần nâng cao tính thẩm mỹ và chất lượng của các công trình.

– Bulong neo móng được sản xuất từ các loại thép cấp bền từ 4.6 đến 8.8. Đặc biệt có khả n năng chống nứt rất tốt, sản xuất bản mã nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM A123

– Qúy khách đang có nhu cầu mua, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có đội ngũ nhân  viên nhiệt tình, trẻ trung, năng động sẽ cùng quý khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp cho mình.

thép bản mã giá rẻ

* FESTEEL LÀ xưởng cơ khí có kinh nghiệm lâu năm trong gia công bản mã. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được :

– Gia công Thép bản mã theo yêu cầu. Chúng tôi có thể cắt thép bản mã với đủ hình dạng từ đơn giản đến phức tạp theo mong muốn của bạn.

– Bán thép bản mã giá rẻ vì chúng tôi là địa chỉ gia công và phân phối trực tiếp, sản phẩm đến tận tay bạn mà không qua một bên trung gian nào khác.

– Giao hàng đúng tiến độ do chúng tôi sử dụng máy cắt Plasma CNC chạy trên phần mềm SigmaNest lòa máy cắt hoàn toàn tự động nên đảm bảo cắt thép bản mã vừa nhanh vừa chính xác, cam đoan giao hàng đúng thời gian thỏa thuận cho bạn

– Chính sách bảo hành chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chặt chẽ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.

-> Bạn muốn gia công thép bản mã nói riêng hay cắt sắt nói chung, Xin vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá sản phẩm cụ thể và hướng dẫn sử dụng dịch vụ nhanh nhất.

Liên Hệ Với Chúng Tôi Ngay Để Nhận Báo Gía Nhanh Nhất

thép bãn mã giá rẻ

Thép Bản Mã Tại Xưởng FESTEEL

* FESTEEL hỗ trợ khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh. Ngày 01/01/2021, Thành Phố Thủ Đức chính thức được thành lập dựa trên nghị quyết 1111/NQ-UBTVQH14 cử ủy ban thường vụ quốc hội. TP.Thủ Đức được sát nhập từ Quận 2, Quận 9 và Quận Thủ Đức, Bao gồm 24 quận huyện của sài gòn thay đổi thành 1 Thành Phố, 16 Quận và 5 Huyện

 Quận / Huyện Quận / Huyện
1Quận 112Quận Bình Thạnh

2

Quận 313Quận Phú Nhuận
3Quận 414Quận Tân Phú
4Quận 515Quận Tân Bình
5Quận 616Quận Bình Tân
6Quận 717Quận Gò Vấp
7Quận 818Huyện Bình Chánh
8Quận 1019Huyện Cần Giờ
9Quận 1120Huyện Hóc Môn
10Quận 1221Huyện Củ Chi
11Thành Phố Thủ Đức22Huyện Nhà Bè

 

* FESTEEL hỗ trợ giao nhận hàng hóa Thép Bản Mã tận nơi dự án công trình khắp cả nước bao gồm các tỉnh thành sau :

1An Giang33Kon Tum
2Bà Rịa Vũng Tàu34Lai Châu
3Bắc Giang35Lâm Đồng
4Bắc Cạn36Lạng Sơn
5Bạc Liêu37Lào Cai
6Bắc Ninh38Long An
7Bến Tre39Nam Định
8Bình Định40Nghệ An
9Bình Dương41Ninh Bình
10Bình Phước42Ninh Thuận
11Bình Thuận43Phú Thọ
12Cà Mau44Phú Yên
13Cần Thơ45Quảng Bình
14Cao Bằng46Quảng Nam
15Đà Nẵng47Quảng Ngãi
16Đắk Lắk48Quảng Ninh
17Đắk Nông49Quảng Trị
18Điện Biên50Sóc Trăng
19Đồng Nai51Sơn La
20Đồng Tháp52Tây Ninh
21Gia Lai53Thái Bình
22Hà Giang54Thái Nguyên
23Hà Nam55Thanh Hóa
24Hà Nội56Thừa ThIên Huế
25Hà Tĩnh57Tiền Giang
26Hải Dương58Thành Phố Hồ Chí Minh
27Hải Phòng59Trà Vinh
28Hậu Giang60Tuyên Quang
29Hòa Bình61Vĩnh Long
30Hưng Yên62Vĩnh Phúc
31Khánh Hòa63Yên Bái
32Kiên Giang  

 

* Ngoài gia công cắt, chấn, đục lỗ sắt thép bản mã chúng tôi còn cung cấp tất cả các loại sắt thép :

– Thép Hình I-U-V-H-Z-X-C-L, Thép tấm, thép ray, thép ống, thép hộp, thép lưới B40, thép tròn trơn, thép đặc chủng, sắt thép xây dựng, thép xà gồ C-Z,..

-> Nhận gia công mạ kẽm, nhúng kẽm nóng tất cả các loại sắt thép giá rẻ uy tín chất lượng tốt nhất trên thị trường TP.HCM

                                 *****************     *****************     *****************     *****************

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY ĐỂ NHẬN BÁO GIÁ MỘT CÁCH NHANH NHẤT

HOTLINE : 0941.314.641 – 0941.198.045

5/5 - (14 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment