Giá Sắt Thép U Nhúng Kẽm & Mạ Kẽm Điện Phân Hôm Nay

by admin

Nếu quý vị khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ mua sắt thép hình U đen, U mạ kẽm, U nhúng kẽm hoặc cập nhật đơn giá trong ngày thì hãy liên hệ FESTEEL nhé !

công ty cung cấp thép u nhúng kẽm

Nơi địa chỉ chuyên gia công thép U nhúng kẽm nóng

Sắt U ( Thép U ) là loại thép có cấu tạo hình giống như chữ U được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và sản xuất công nghiệp. Sắt thép U có hai loại chính là : 

+ Thép U mạ kẽm

+ Thép U mạ kẽm nhúng nóng

Hai loại mỗi loại sử hữu những ưu điêm và hạn chế rienegm nên tùy theo mục đích sử udnjg mà khách hàng lựa chọn loại sắt thép U phù hợp nhất. 

Ở thị trường Việt Nam, sắt U có rất nhiều loại khác nhau đa dạng về thương hiệu, chất lượng và giá thành sản phẩm. Giá Thép U mạ kẽm và mạ kẽm nhúng nóng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như : 

 – Giá nguyên liệu đầu vào

– Công nghệ sản xuất

– Quy cách sản phẩm

– Chính sách của nhà phân phói

– Giao động thị trường

tổng kho thép hình u đen

Địa chỉ chuyên cung cấp thép U đen U mạ kẽm tại Tp.Hcm

Thép hình U nhúng kẽm và U mạ kẽm được bán phổ biến ở những cửa hàng vật liệu xây dựng trên toàn quốc. Đơn nhiên, ít ai biết rằng giá thép U ở các đơn vị này thường cao hơn từ 25 % so với các nhà máy sản xuất và tổng phân phối. Chưa kể đến việc mấy cửa hàng nhỏ lẻ phân phối thép hình U không đảm bảo chất lượng.

Có khá nhiều đơn vị muốn thi lợi cao đã không từ bất kỳ chiêu trò nào để lừa gạt khách hàng, ví dụ như : Bán thép U giả, nhái, có chất lượng kém nhưng vẫn gán mác thương hiệu nổi tiếng, tính giá cao cho khách hàng bằng cách thu thêm phí dịch vụ ( Vận chuyển, bốc xếp,. sắt thép , hoàn thiện thủ tục mua bán,) Nếu không có sự cảnh giác cao, khách hàng dễ dàng rơi vào một trong những chiêu trò lừa đảo tính vi của người bán

– THế làm sao để mua được sắt thép hình U mạ kẽm và U mạ kẽm nhúng nóng chính hãng, giá thành hợp lý, bao gồm trọn gói các dịch vụ. Câu trả lời có ở FESTEEL đơn vị chuyê bán sỉ, lẻ các loại sắt thép tốt nhất hiện nay.

Đơn giá thép hình U của Fe Steel luôn cạnh tranh nhất thị trường, đảm bảo chất lượng tốt, có đầy đủ giấy tờ nhập khẩu hợp pháp. Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sắt thép của FeSteel chắc chăn 1 điều không có đơn vị nào trên thị trường bán sắt thép U rẻ hơn FeSteel.

– Dưới đây là bảng báo giá mới nhất của FeSteel về sắt thép hình U đen, U mạ kẽm nhúng nóng quý vị khách hàng có thể so sánh báo giá của FeSteel với các đơn vị khác trên cùng thị trường, đảm bảo rằng : Giá bán sắt thép của FeSteel luôn luộn thấp hơn, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá.

Bảng quy cách trọng lượng thép U nhúng kẽm

Bảng quy cách kích thước thép U
Sản phẩmTrọng LượngĐơn giá nhúng kẽm
mmkg/câykg.vnđ
Thép U 65x32x6m1824.500
Thép U 80x38x3.2x6m23.524.500
Thép U 80x39x3.7x6m3124.500
Thép U 100x45x3.4x6m3424.500
Thép U 100x45x4.0x6m4024.500
Thép U100x46x5.3x6m4624.500
Thép U120x50x3.9x6m4324.500
Thép U120x50x5.5x6m5624.500
Thép U140x52x4.2x6m5424.500
Thép U140x55x5.0x6m6624.500
Thép U150x75x6.5x6m111.624.500
Thép U160x60x5.0x6m7424.500
Thép U160x62x5.5x6m8024.500
Thép I 100x55x3.2-4.5x6m4324.500
Thép I 120 x 64 x 4.0-4.8x6m5324.500
Thép I 150x75x5.0x6m7624.500

 

Chú ý : Đơn giá trên đã bao gồm thuế VAT 10% và miễn phí vận chuyển sắt thép đến tận nơi dự án công trình. Giá sắt thép U nhúng kẽm & mạ kẽm điện phân không cố định ở tất cả các thời điểm, mà có sự thay đổi tùy theo các yêu tố như : 

Đơn giá nguyên liệu đầu vào,

Công nghệ sản xuất,

– Quy cách sản phẩm

– Biến động chung của thị trường

– Chính sách định giá của đơn vị phân phối

Nếu sau khi cân nhắc tất cả các yêu tố trên, người bán sẽ đưa ra mức giá cuối cùng của thép u mạ kẽm. Để biết đơn giá chính xác nhất tại thời điểm mua hàng, quý vị khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng kinh doanh của FESTEEL : 

0941.314.641 – 0941.198.045 ( MS. DIỄM ) 

Cam kết sẽ đáp ứng tất cả các như cầu của khách hàng bao gồm các thông tin hữu ích nhất, trong đó bao gồm sản phẩm và giá sản phẩm.

Thép hình U mạ kẽm là gì ?

Nhúng kẽm là là công nghệ kỹ thuật mới của ngành sản xuất vật liệu xây dựng, tức là mạ thêm ở bên ngoài một lớp kim loại kẽm đặc biệt, nhằm mục đích đảm bảo vệ lõi sắt thép bên trong khỏi những tác động bên ngoài đến sản p;hẩm.

– Lớp mạ kẽm bên ngoài gây ra phản ứng hóa học với lõi sắt thép bên trong tạo nên một kết cấu tổng thể cực kỳ bền vững, Tất cả các bộ phần của vật liệu mạ kẽm đều được bảo vệ an toán, có khả năng chống lại oxy hóa của nước, không khí, ánh nắng mặt trời, sự thay đổi nhiệt độ thất thường, kết cả khi tiếp xúc với cấc loại hóa chất mạnh như axit, muouoois, bazzo,…. Thì thép mạ kẽm cũng không bị ăn mòn phần lõi bên trong.;

Đối với độ bền cảu các sản phẩm sắt thép nói chung, thép U nói riêng là hiệu quả rất cao, thông thường có thể dùng tốt vài chục năm tùy theo điều kiện bên ngoài. Sau thời gian dài sử dụng, thép mạ kẽm gần như không xuất hiện các hiện tưởng hen gỉ, mục rỗng, hay rạn nứt kết cấu vồn có.

thép hình u mạ kẽm

Công ty đơn vị chuyên gia công thép hình U nhúng kẽm nóng giá rẻ tại Tp.Hcm

Qúy vị khách hàng sử dụng thép U nhúng kẽm trong điều kiện khô thoáng, độ ẩm thấp, nhiệt độ tương đối ổn định, thì tuổi thọ của nó còn kéo dài hơn nữa ( Trung bình từ 20 – đến 30 năm.

Ngược lại, nếu thép U thường xuyên tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt như ( Nước biển, axit, hóa chất, độ ẩm thấp, nhiệt độ cao,…) thì việc bong tróc lớp mạ kẽm bên ngoài là không thể tránh khỏi.

Tuy vậy, quá trình diễn ra rất chậm trung bình sau 8 đến 12 năm sử dụng thép U mạ kẽm nhúng nóng. Vì thế, quý vị khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử udnjg loại thép nay. 

Chất lượng vượt trội của sản phẩm đã được chứng minh bởi hàng nghìn khách hàng tin dùng trên thế giới. Chi phí đầu tư công nghệ mạ kẽm thấp hơn nhiều so với các loại công nghệ phủ bề mặt khác. Nếu só sánh với các sản phẩm cùng loại thì giá thép U mạ kẽm rẻ hơn nhiều lần trong khi chất lượng hoàn toàn tương đương,. Ngày nay càng có nhiều sử dụng  sắt thép U mạ kẽm bởi chất lượng vượt trội, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều hạng mục công trình khác nhau.

Cungf với những ưu điểm trên, sắt thép U mạ kẽm vẫn còn tồn tại hạn chế như thẩm mỹ thấp. khó thi công tạo hình, bề mặt có độ nhám không cao, sắt U mạ kẽm được sử dụng chure yếu trong các lĩnh vực : Nội thất, ăng tem, cột điện, khung kết cấu cầu đường và thi công xây dựng một số hạng mục quan trọng khác.

Sắt U mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Mạ kẽm nhúng nóng là công nghệ bảo vệ bề mặt sắt thép bằng cách nhúng vật liệu đó vào dung dịch kim loại Fe ( Kẽm ) đang nóng chảy, kết quả tạo ra là một lớp mạ kẽm có tác dụng bảo vệ phần lõi thép bên trong, Thế nên, thép được nhúng hoàn toàn trong bể kẽm nóng chảy, nên cả mặt trong và mặt ngoài của sản phẩm đều được mạ kẽm cùng lúc, ,úc độ bao phủ cao đạt khoảng 100%

Công nghệ mạ kẽm nhúng nóng là sự cãi tiến vượt bậc só với công nghệ mạ kẽm đơn thuần ( Có tính truyền thống ) . Xét trên một phương tiện nào đó, sắt thép U mạ kẽm nhúng nóng vẫn mang đầy đủ các đặc tính cơ bản của thép U mạ kẽm nhưng có độ bền cao hơn, khả năng chịu được các va đập, tính đàn hồi tốt, chống oxy hóa một cách tuyệt đối.

giá thép hình u mạ kẽm

Nơi chuyên cung cấp và phân phối sắt thép hình chữ U đen mạ kẽm 2022

Những yếu tố của mỗi trường tự nhiên như : Không khí, nước, ánh nắng, mưa , nhiệt độ cao,… Dường như không làm ảnh hưởng tới chất lượng của thép U mạ kẽm nhúng nóng. Ngay nay có nhiều người sử dụng loại thép này, mặc có giá thành của nó tương đối đắt đỏ. Nhờ công nghệ phủ kẽm tiên tiến mà bề mặt thép U mạ kẽm nhúng nóng luôn có độ sáng bóng, trơn láng với màu trắng bạc bắt mắt. Nhìn chung giá trị thẩm mỹ của thép U nhúng kẽm nóng vượt trội hơn hẵn các vật liệu khác, đáp ứng như cầu đa dạng của khách hàng.

Thép hình U phù hợp với các dự án có kết cấu vững chắc, đòi hỏi khá năng chịu áp lực lớn như : Giàn khoan dầu khí, dầm cột cầu, khung vì kèo, khung vỏ thân tàu,….

Hiện tại có rất nhiều cơ sở bản thép U mạ kẽm và thép U nhúng kẽm, nhưng không phải sản phẩm nào cũng đảm bảo chất lượng và có giá thành rẻ. Để mua được sản phẩm uy tín chính hãng, bên nên liên hệ trực tiếp đến với FESTEEL là đơn vị chuyên phân phối sắt thép lớn nhất cả nước, cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất rẻ nhất hiện nay. Giá sắt thép U mạ kẽm và mạ kmex nhúng nóng tại FeSteel luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng, mẫu mã, giá rẻ và cả thái độ cung cách phục vụ.

Quy trình mua thép hình U mạ kẽm tại FeSteel

B1 : Cập nhật và tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu ( Quy cách, kích thước, chủng loại số lượng và địa điểm giao hàng ) 

B2 : Nếu khách hàng còn thắc mac về các vận đề khác, có thể đến trực tiếp tại văn phòng công ty chúng tôi để giải đáp và báo giá cụ thể 

B3 : Hai bên trao đổi, thông nhất các vấn đề & tiến hành ký hợp đồng mua bán

B4 : Sắp xếp hàng hóa, tiến độ như đúng thõa thuận, thuận lợi hai bên

b5 : Khách hàng nhận hàng kiểm tra chất lượng và thanh toán số tiền còn lại.

Liên hệ ngay để nhận báo giá thép U mạ kẽm tốt nhất hôm nay

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu sự dụng sản phẩm thép U mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến văn phòng kinh doanh qua số máy : 

0941.314.641 – 0941.198.045

PHÒNG KINH DOANH

Fe Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa tạn nơi dự án công trình tại nội thành Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các quận huyện : 

QUẬN 10, qUẬN 9, Quận 8, Quận 6, qUẬN 7, Quận 5, Quận 4, Quận 3, Quận 2, Quận 1, Quận Bình Thanhk, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đưc, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Củ Chi, Huyện Bình Chánh, Huyện Cần Giờ,….

sắt thép hình u mạ kẽm giá rẻ

Côn g ty cung cấp thép hình U mạ kẽm nhúng nóng giá tốt tại Tp.Hcm

Fe Steel hổ trợ giao nhận hàng hóa toàn quốc bao gồm các tỉnh thành : 

– Thành Phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Biên Hòa, Bình Dương, Bình Thuận, Nninh Thuận, Tây Ninh,….

– Long An Tiềng Giang, An Giang, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng. Đồng Tháp, Vĩnh Long, Trà Vinh, Cần Thơ, Bạc Liêu, Bến Tre, Cà Mau,……

– Lâm Đồng Khánh Hòa, Bình Định, Phú Yên, Quảng Nam, Quang Ngãi, Quảng Trị, Quảng Bình, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Nông, Đắk Lắk, Hà Tĩnh, Nghệ An,..

– Hà Nội, THanh Hóa, Hải Phòng, Ninh Bình, Hà Giang, Hà Nam, Bắc Kạn, Bắc Giang, Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Hải Dương, Lào Cai, Phú Thọ, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc,….

giá thép hình u nhúng kẽm

Nhà cung cấp thép hình U nhúng kẽm giá rẻ tại Tp.HCM

Ngoài cung cấp và gia công thép U nhúng kẽm ra Festeel còn kinh doanh sắt thép khác : 

– THép hình U V I H, Thép ray, thép ống, thép hộp, thép mạ kẽm, thép nhúng kẽm, thép bản mã, thép la, thép bản mã tròn, bulong, thép cọc cừ, thép xà gồ CZ,….

Nhận gia công mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng giá rẻ tốt nhất tại Tp.Hcm

Địa Chỉ:15 XTT3, X.Xuân Thới Thượng, H.Hóc Môn, TpHcm

Hotline: 0941 198 045 – 0941 198 045

Email:  info@festeel.vn

Website : Festeel.vn

5/5 - (9 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment