Gia Công THép Tấm THeo Yêu Cầu | Cắt Thép Tấm Giá Rẻ TpHCM

by admin

Gia Công THép Tấm THeo Yêu Cầu | Cắt thép tấm giá rẻ nhất tại kho TPHCM. Đơn giá gia công thép tấm bao nhiêu tiền 1 kg ? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ cắt chặt chấn đột lỗ thép tấm giá tốt nhất Miền Nam ? Tiêu chuẩn kích thước trọng lượng gia công thép tấm như thế nào ?  Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây !

nơi gia công thép tấm giá rẻ nhất thị trường

Công Ty cung cấp dịch vụ gia công thép tấm cắt chặt theo mọi quy cách kích thước

Nếu quý vị khách hàng có nhu cầu gia công thép tấm theo mọi quy cách kích thước yêu cầu mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 

0941.314.641 – 0941.198.045

Phòng Kinh Doanh

Xưởng gia công thép tấm theo yêu cầu ( Nhận cắt, uốn, dập, chấn đột lỗ theo bản vẽ yêu cầu ) tại công ty Festeeel  luôn đảm bảo giá tốt nhất trên thị trường,

Chúng tôi gia công thép tấm theo đúng bản vẽ theo yêu cầu của khách hàng với trang thiết bị máy móc chuyên dụng có độ chính xác cao.

TÌM HIỂU VỀ GIA CÔNG THÉP TẤM LÀ GÌ ?

Sắt thép tấm là sản phẩm được tạo thành chủ yếu từ carbon và sắt,  áp dụng quy trình sản xuất hiện daaij, nghiêm nghặt giúp đảm bảo độ bền và độ cứng,. THép tấm có dạng mặt phẳng, trơn nhẵn và đa dạng kích thước khác nhua

Sắt thép tấm được bán trên thị trường với 3 loại chính là thép tấm cán nóng, thép tấm cán nguội, và thép tấm gân chống trượt, Chúng được sản xuất theo quy trình hoàn toàn khác nhau với khả năng chịu lực cũng như độ bền cũng có sự khác biệt. Qúy vị khách hàng nên cân nhắc để lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

địa chỉ gia công thép tấm uy tín tại pthcm

ĐỊA ĐIỂM CHUYÊN CUNG CẤP THÉP TẤM UY TÍN NHẤT TPHCM

Gia công thép tấm là hoạt động sử dụng trang thiết bị máy móc tác động lên bề mặt thép, làm thay đổi hình dạng ban đầu của thép. Những hành động chủ yếu của gia công thép đang được áp dụng như cắt, uốn, phay chấn đột lỗ ,… Để tạo sản phẩm đúng theo yêu cầu của khách hàng.

ĐẶC ĐIỂM CỦA GIA CÔNG THÉP TẤM

Hiện tại, số lượng người lựa chọn gia công thép tấm theo yêu cầu rất lớn. Dịch vụ này tạo ra sản phẩm theo đúng bản vẽ cho trước với độ chính xác cao, giảm thiểu sai sót và đặc biệt là phù hợp với công trình,. Ngoài ra, gia công thép tấm còn một số đặc điểm khác như : 

+ Gia công được nhiều sản phẩm cùng lúc : Hệ thống máy móc gia công được đặc biệt đầu tư liên tục. Cũng vì thế,  quy trình gia công có khả năng tọa ra nhiều sản phẩm cùng lúc tiết kiệm thời gian và nhân công so với phương pháp truyền thống.

+ Tốc độ nhanh chóng : Đây là đặc điểm tuyệt với mà tất cả các loại máy móc gia công đều làm được,. Thiết bị máy móc được thiết lập tốc độ gia công ổn định trong nhiều giờ liền.

+ Khả năng sai sót thấp : Bản vẽ được nhân viên lập trình đưa vào máy tính và lần lượt áp dụng các bước gia công như cắt, dập, uốn, phay. chấn,… Theo đúng kích cỡ và yêu cầu của khách hàng, Nhờ đó, khả năng sai sót được giảm thiểu đáng kể

+ Phù hợp với dự án công trình : Nhiều công trình xây dựng yêu cầu một loại thép tấm khác nhau. Việc gia công này giúp đảm bảo thép tấm phù hợp với công trình của quý khách hàng mà vẫn đảm bảo trong ngân sách cho phép.

Ngoài ra, quá trình gia công thép tấm còn giúp đảm bảo tính thẩm mỹ,. không làm mất góc cạnh của sản phẩm.

phân loại gia công thép tấm

PHÂN LOẠI THÉP TẤM GIA CÔNG THÉP QUY CÁCH YÊU CẦU

Thép tấm gia công hiện đang được phân phối trên thị trường với 3 dòng sản phẩm chính là thép tấm cán nóng, cán nguội & thép gân chống trượt. Mỗi một loại có đặc điểm và uunwgs dụng trong thực tế hoàn toàn khác biệt.

+ THép tấm cán nóng : Là loại thép được sử dụng phổ biến trong các nghành công nghiệp gia công cơ khí chế tạo, đóng tàu, xây dựng công trình giao thông, nhà xưởng hoặc tôn lợp mái

+ THép tấm cán nguội ”  Là snar phẩm được dùng nhiều trong nghành công nghiệp yêu cầu tính thẩm mỹ cao, sản xuất ô tô,….

+ Thép tấm gân chống trượt : Là loại thép được dùng làm sàn công nghiệp, sàn xe ô tô, vahcah thùng xe, vách ngăn, … Và nhiều sản phẩm khác trong đời sống thực tế.

những tiêu chí lựa chọn khi gia công thép tấm

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ GIA CÔNG THÉP TẤM UY TÍN

Hiện nay có rất nhiều đơn vị gia công thép tấm, tuy nhiên quý khách hàng nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Dưới đây là một số tiêu chí lựa chọn đơn vị gia công thép tấm mà chúng tôi tổng hợp được, kính mời quý vị tham khảo

+ THép tấm có nguồn góc rõ ràng : Tiêu chí đầu tiên mà hầu hết khách hàng đều quan tâm chính là nguồn góc, xuất xứ của sản phẩm. Tất cả các loại thép tấm khi gia công đều pohari là dòng thép chính hãng, có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO,CQ từ nhà máy sản xuất

FESTEEL  là đơn vị hợp tác lâu năm của nhiều thương hiệu sắt thép uy tín cho khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất thị trường.

+ Đơn giá thành cạnh tranh để đảm bảo minh bạch và tối đa hóa lợi nhuận, quý khách hàng hãy so sánh mức giá gia công tại nhiều địa chỉ khác nhau. Đối với những đơn vị lớn, khách hàng gia công nhiều thì có thể nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm.

thép tấm chính hãng từ nhà máy

CAM KẾT NGUỒN GÓC XUẤT XỨ THÉP TẤM CHÍNH HÃNG 100%

Trang thiết bị tiên tiến hiện đại : Gia công thép tấm cần có đủ trang thiết bị tự động hóa dcos thể tạo ra nhiều sản phẩm nhất cớ thể,. CHỉ có những địa chỉ, nhà cung ứng sắt thepsk lớn mới có đủ khả năng đầu tư máy gia công thép tấm. Hãy dựa trên tiêu chí này để lựa chọn đơn vị gia công thép tấm nhé 

+ Dịch vụ chăm sóc khách hàng :Thêm một tiêu chí mà khách hàng cần quan tâm là dịch vụ chăm sóc đi kèm. FESTEEL có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công thép tấm và đội ngủ nhân viện được đào tạo chuyên nghiệp luôn sẳn sàng hổ trợ, giải quyết thắc mắc của khách hàng.

Ngoài ra, đối với những khách hàng đặt gia công số luộng lớn hoặc hợp tác lâu dài. chúng tôi sẳn sàng đưa ra mức giá ưu đãi chiết khấu cực hấp dẫn.

PHƯƠNG PHÁP BẢO QUẢN THÉP TẤM SAU KHI ĐÃ TRÃI QUA QUÁ TRÌNH GIA CÔNG

Thép tấm sau khi gia công chưa sử dụng ngay thì quý vị khách hàng cần có phương pháp bảo quản phù hợp tránh ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sản phẩm,. Một số lưu ý bảo quản thép atams quý vị khách hàng cần ;lưu ý : 

+ Làm sạch kho bãi, tạo không gian thoáng mát, độ ẩm thấp, có mái chê bảo quản thép atmas

+ Dùng bạt chống nước để che phủ lên toàn bộ bề mặt thép

+ Kê thép trên đà gỗ hoặc đà bê tông cách mặt đất khoảng 30cm

+ Kê một đầu caom, một đầu thấp, khoảng 5 độ, trách việc đọng nước trên bề mặt gây hen gỉ

+ Khi vận chuyển lưu ý tránh để đầu móc làm xước bề mặt thép.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC GIA CÔNG THÉP TẤM TẠI CÔNG TY FESTEEL

Xưởng gia công thép tấm của chúng tôi có quy trình làm việc rõ ràng và chuyên nghiệp, đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn đặt lên hàng đầu

Bước 1 : Festeel sẽ tiếp nhận nhu cầu ccuar khách hàng qua đường dây nóng về nhu cầu gia công thép tấm. Nhân viên của chúng tôi sẽ tổng hợp các yêu cầu của quý vị khách hàng ddeer tạo ra bản vẽ hoacwjw nhân viên vẽ trực tiếp từ khách hàng

Bước 2 : Tư vấn lựa chọn vật liệu và tiêu chuẩn kỹ thuật phù hợp như SS400 A36 A572 SM490 Qúy khách sẽ được chọn chất liệu và tiêu chuẩn trước khi chúng tôi gia công

Bước 3 : Sau khi đã hoàn thành xem xét file thiết kế của khách hàng, chúng tôi sẽ thống nhất các yêu cầu và tiến hành báo giá, nhận đặt cọc.

Bước 4 : Khách hàng đặt cọc theo đúng thõa thuận, FESTEEEL sẽ gia công thép đúng bản mẫu thiết kế. Chúng tôi sử dụng hệ thống máy móc gia công thép tấm hiện đại để tạo ra thép tấm số lượng lớn đảm bảo yêu cầu

Bước 5 : Vận chuyển sắt thép tới tận dự án công trình, khách hàng kiểm tra sản phẩm và thanh toán phần còn lại

VÌ SAO NÊN CHỌN FESTEEL LÀ ĐỊA CHỈ GIA CÔNG THÉP TẤM ?

Trong quá trình đặt hàng để các đơn vị gia công thép tấm, quý khách hàng có thể đối mặt với nhiều vấn đề như : 

+Chất lượng sản phẩm không đạt chuẩn, ảnh hương tới chất lượng dự án công trình và tiến độ xây dựng

+ Kích thước thép tấm không đạt chuẩn, sai lệch

+ Đường cắt không gọn đẹp, ảnh hương tới thẩm mỹ

+ Giao hàng chậm, ảnh hưởng tới tiến độ

Và rủi ro ngày càng cao hơn khi khách hàng lựa chọn các đơn vị quy mô nhỏ, thiếu uy tín trên thị trường. FESTEEL là địa chỉ gia công thép tấm chính hãng, chất lượng trong khu vực miền nam được đông đảo khách hàng yêu thích và tin tưởng,. Chúng tôi chuyên cung cứng và gia công các sản phẩm sắt thép theo yêu cầu với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Trong hơn 12 năm hoạt động, FESTEEL đã hợp tác với hàng ngàn khách hàng là chủ thầu, chủ đầu tư trên khắp cả nước. Dù khách hàng có yêu cầu như thế nào, chúng tôi cũng sẳn sàng đáp ứng và giao hàng theo đúng cam kết hợp đồng. 

Festeel sẳn sàng chiều khấu, giảm giá cực ưu đãi cho bất cứ khách hàng nào liên hệ gia công hoặc mua sắt thép số lượng lớn.

gia công thép atams giá rẻ

ĐỊA CHỈ XƯỞNG GIA CÔNG THÉP TẤM GIÁ TỐT TPHCM

NGoài ra, chúng tôi cũng cưng úng đa dạng các loại sắt thép xây dựng như thép tấm, thép hình, thép hộp, tôn lợp mái, xà gồ, dây kẽm gai,…. Với đa dạng kích thước và giấ thành. 

Tất cả sản phẩm đều cam kết có đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ trực tiếp từ nhà máy sản xuất. Các sản phẩm của Festeel đã góp phần tạo nên những dự án công trình xây dựng bền vững khắp cả nước.

Mội chi tiết xin vui lòng liên hệ qua số máy 24/7 : 0941.198.045 – 0941.314.641

TÌM KIẾM ĐƠN VỊ XƯỞNG GIA CÔNG THÉP TẤM GIÁ RẺ NHẤT TẠI TPHCM ?

Qúy vị khách hàng cần tìm đơn vị gia công sắt thép tấm giá rẻ, uy tín tại TpHcm, 

Festeel là đơn vị chuyên gia công nhận cắt, uốn, dập, chấn, đột lỗ thép tấm theo yêu cầu bản vẽ,. Với đội ngủ nhân viên kỹ thuật cao, giàu kinh nghiệm cùng nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp, có đầy đủ CO, CQ từ nhà máy, hệ thống máy máy gia công hiện đại,

FESTEEL chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dịch vụ gia công thép atmas chất luộng, cho ra những sản phẩm đẹp chuẩn, nhanh chóng, giá thành cạnh trảnh tốt nhất tại tphcm.

dịch vụ gia công thép tấm tại tphcm

DỊCH VỤ GIA CÔNG THÉP TẤM GIÁ RẺ TẠI TPHCM ?

Công ty FESTEEL chúng tôi chuyên gia công sắt thép tấm theo yêu cầu bản vẽ tại TPHCM và các tỉnh đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ tiêu biểu : 

+ Cắt sắt thép tấm theo yêu cầu bản vẽ

+ Dập thép tấm theo yêu cầu

+ Đột lỗ thép tấm theo yêu cầu

+ uốn thép tấm theo yêu cầu

+ Phay thép tấm theo yêu cầu

+ Chấn thép tấm theo yêu cầu

Festeel nhận gia công cắt thép tấm theo yêu cầu bản vẽ của khách hàng, hiện đại, uy tín, nhanh chongsm, đúng hẹn và giá rẻ : 

+_ Gia công sắt thép tấm 2mm 3mm 4mm 5mm 6mm 8mm 10mm 12mm đến 80 ly 

Mác thép nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ, Nga : SS400 Q235 A572 A36 Q235 C45 CT3

+ Gia công cắt bản mã theo yêu cầu của khách hàng

nhận gia công thép tấm uy tín

NHẬN GIA CÔNG THÉP TẤM CẮT ĐỘT LỖ CHẤN THEO YÊU CẦU

Chúng tôi nhận gia công chấn, dập, đột lỗ thép atmas, thép V, thép U, đạc biệt gia công chấn dập trên các loại sắt thép khác nhau

BẢNG BÁO GIÁ GIA CÔNG THÉP TẤM THEO YÊU CẦU ? 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gia công thép tấm các loại :

+ Gia công thép tấm các loại : Thép tấm cán nóng, cán nguội, thép tấm gân, thép tấm trơn., ( Khổ thép 3m 6m 12m đa dạng độ dày 3mm cho đến 300 mm)

+ Gia công thép lá : Những khổ 0.5x1250x2500 mm, 0.8x1250x2500, 1.0x1250x2500

+ Gia công thép tròn đặc S45C : Phi 10 20 25 24 đến 200mm dài 6m

+ Gia công thép tấm gân chống trượt

+ Gia công bản mã các loại

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI GIA CÔNG THÉP TẤM

Gia công thép tấm TPHCM Ở đâu chất lượng với chi phí hợp lý ? Những lưu ý cần biết khi gia conog thép tấm ? FESTEEL là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực gia công thép tấm theo yêu cầu của khách hàng. THeo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu các yếu tố liên quan đến việc lựa chọn đơn vị gia công thép đạt chuẩn.

xưởng gia công thép tấm giá tốt

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM THÉP TẤM CẮT THEO YÊU CẦU

Với bề dày kinh nghiệm hơn 13 năm, Festeel hiện tại đang là một trong những đơn vị đãn dầu trong nghành gia công thép tấm tại TPHCM. Chúng tôi luôn cố gắng đầu tư các loại máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất để sản xuất ra những sản phẩm vượt ngoài tầm mong đợi của khách hàng, Sản phẩm thép tấm sau gia công của FESTEEL đạt tiêu chuẩn và có tính ứng dụng cao. Đặc biệt trong các nghành công nghiệp gia dụng, công nghiệp xe ô tô và đóng tàu, Đến với FESTEEL khách hàng hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm đầu ra cũng như cung cách phục vụ

– NHẬN GIA CÔNG SẢN PHẨM THÉP TẤM THEO MỌI YÊU CẦU : 

+ Với thế mạnh là xưởng gia công lớn, trang thiết bị hiện đại, đội ngủ nhân công tay nghề cao, Festeel NHẬN gia công thép tấm với mọi chi tiết chất liệu khác nhau bao gồm độ dày từ 2mm cho đến 100mm. Chúng tôi có khả năng gia công cấc sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. kết cả sản phẩm yêu cầu mức độ phức tạp cao.

+ Ngoài ra, chúng tôi sẳn sàng gia công cắt CNC / LARSER uốn, tạo hình thép tấm theo mọi yêu cầu của khách hàng, Thực hiện lên ý tưởng và gia công tjhep bản vẽ khách hàng cung cấp.

gia công cắt theo yêu cầu

ĐẦY ĐỦ KHẢ NĂNG ĐÁP ỨNG CÁC ĐƠN HÀNG SỐ LƯỢNG LỚN - GIA CÔNG THÉP TẤM

Cùng với hệ thống máy móc công suất lớn và đội ngủ nhân viên đông đảo  có nhiều năm kinh nghiệm Festeel tự tin vào khả năng gia công các đơn hàng lớn với số lượng lên đến hàng ngàn sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, đồng thời đáp ứng thời gian bàn giao đã đề ra.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN, DÀY DẶN KINH NGHIỆM : 

+ FESSTELL có nhiều năm kinh nghiệm gia công thép tấm các các doanh nghiệp trong và ngoài nước

+ Sản phẩm ra đời từ dây chuyền sản xuất của chúng tôi có tính ứng dụng thực tế cao, luôn dáp ứng được các chỉ tiêu đã giao kết với khách hàng

CHẤT LƯỢNG TỐT TRÊN MỖI SẢN PHẨM : 

Khách hàng lựa chọn Festeel làm đói tác vô cùng an tâm do chúng tôi sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nhằm cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất

+ Ngoài ra các loại máy móc, trang thiết bị mà chúng tôi sử dụng trong quá trình gia công đều là những mẫu mã tân tiến nhu7w máy cắt thép. máy cnc, máy đột dập… Có khả năng gia công thép tấm với tốc độ nhanh và chính xác hơn, từ đó, dễ dàng đáp ứng các yêu cầu về chất lượng và thời gian bàn giao sản phẩm.

công ty cung cấp thép tấm giá rẻ

ĐỘI NGỦ CÔNG NHÂN VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM TẬN TÌNH :

Festeel có một đội ngủ nhân viên tư vấn vô cùng tâm huyết trong việc sáng tạo nên những sản phẩm đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu của khách hàng

+ Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn chi tiết từ nguyên liệu vật liệu cho đến công đoạn tạo ra sản phẩm cuối cùng, đảm bảo thông số kỹ thuật đã giao kết trong hợp đồng,.

Ngoài ra, đội ngủ công nhân có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép tấm, đảm bảo cho ra đời những sản phẩm không những đạt tiêu chuẩn về hinhd dáng, kích cỡ mà còn đáp ứng được chỉ tiêu nhỏ khác như độ dày mỏng, đường nét, chi tiết,.

ĐƠN GIÁ CẠNH TRANH HỢP LÝ : 

+ Bên cạnh dàn ưu điểm kể trên, Festeel còn có thêm một ưu điểm khác nữa đó là chính xách giá cô cùng cạnh tranh so với các doanh nghiệp trên thị trường

+ Ngoài chương trình khuyến mãi chính trong ngày, tháng, chúng tôi còn phát triển thêm các chương trình chiết khấu khuyến mãi theo sản phâm,r, Qúy vị khách hàng sẽ tiết kiệm thêm được một khoản chi phí đăng kể khi lựa chọn hợp tác với chúng tôi.

chính sách khuyến mãi gia công thép tấm

CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI KHI GIA CÔNG THÉP TẤM LỚN

FESTEEL chú trọng nhiều trong việc thõa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Vậy nên, chúng tôi cam kết đảm bỏa chất lượng sản phẩm luôn đi kèm với một chế độ hậu mãi tốt

+ Khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ gia công thép tấm TPHCM của chúng tôi đều vô cùng hài lòng do Festeel thường xuyên triển khai các chương trình hậu mãi phục vụ khách hàng như: Giao hàng tận nơi, giảm hoặc miễn phí giao hàng, chăm sóc khách hàng thường xuyên.///./.

GIẢI ĐÁP NHỮNG CÂU HỎI KHÁCH HÀNG VỀ VIỆC GIA CÔNG THÉP TẤM TẠI TPHCM TẠI FESTEEL

Nói đến nhu cầu gia công thép tấm ngày một càng tăng, số luộng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ gia công thép tấm tại TPHCM cũng tăng lên. Dưới đây là một số thắc mắc mà Festeel đã tổng hợp xoay quanh việc gia công thép tấm TPHCM mà bạn đọc có thể tham khảo : 

1. KHÁCH HÀNG CÓ CẦN CHUẨN BỊ SẲN NGUYÊN LIỆU KHI GIA CÔNG THÉP TẤM ? 

Tại xưởng của chúng tôi luôn có sẳn sàng nguồn nguyên liệu tốt nhất đáp ứng nhu cầu khách hàng nên bạn không cần chuẩn bị nguyên liệu. Thép tấm của chúng tôi chủ yếu được nhập khẩu từ các đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn quốc tế trong và ngoài nước,. đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. lựa chọn gia công sai khi mua thép tấm tại Festeel sẽ giúp quý vị khách hàng thêm nhiều ưu đãi hơn,.

2. KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM GIA CÔNG THÉP TẤM BẰNG CÁCH NÀO ? 

FESTEEL có một quy trình chi tiết, rõ ràng từ giai đoạn đầu tiên tư vấn cho khách hàng csho đến công đoạn cuối cùng là nghiệm thu thành phẩm. Hơn nữa, các thông số sản phẩm đều được đề cập cụ thể rõ ràng trong hợp đồng để tiện về đối chiếu sau này

Ngoài ra, quý khách hàng hoàn toàn có thể tận xưởng của Festeel để kiểm tra chất luowngjh và trọng lượng nguyên vật liệu gia công trước, trong và sau quá trình sản xuất. Nếu có phát sinh bất kỳ sai sót nào không đúng với hợp đồng đã ký kết, Festeel sản sàng chịu mọi trách nhiệm.,

gia copong thép tấm giá rẻ hcm

3. FESTEEL CÓ NHẬN ĐƠN HÀNG GIA CÔNG THÉP TẤM SỐ LƯỢNG LỚN KHÔNG ?

FESTEEL hiện tại có nhận gia công thép tấm cắt chặt đột lỗ chấn số lượng lớn cho khách hàng khu vực  TPHCM. Với dàn máy móc công suất lớn và đội ngủ hiện đại. chúng tôi có khả nnwg đáp ứng các đơn hàng lên tới hàng ngàn sản phẩm

4. Ở FESTEEL CÓ NHỮNG DỊCH VỤ GIA CÔNG THÉP TẤM NÀO ? 

Ở FESTEEL hiện có các hình thức gia công thép tấm chính phục vụ nhu cầu của khách hàng như sau : 

+ Cắt phay, mài thép tấm theo yêu cầu

+ Đục lỗ, uốn, chấn thép tấm theo yêu cầu

+ Cắt CNC

+ Gia công dập chấn thép tấm

+ Gia công đột lỗ phi 6 – phi 1000 mm

+ Gia công thép tấm theo hình dạng khách hàng yêu cầu như hình vuông, hình chữ nhật, hình thang,…

NHỮNG TIÊU CHÍ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƠN VỊ XƯỞNG GIA CÔNG THÉP TẤM CHẤT LƯỢNG TẠI TPHCM ?

Lựa chọn một đơn vị gia công thép tấm uy tín sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong viejc taopj ra những sản phẩm chất lượng phù hợp với nhu cầu khách hàng, đồng thời tiết kiệm tối đa thời gian từ khâu lên kế hoạch đến nghiệm thu sản phẩm đầu cưới

Dưới đây là một số tiêu chí bạn đọc cần lưu ý lựa chọn được đơn vị gia công thép tấm chất luộng tốt nhất tại TPHCM

ĐƠN GỊ GIA CÔNG UY TÍN HỘI TỤ MỘT TRONG NHỮNG YẾU TỐ SAU : 

+ Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công thép tấm, cắt CNC thép tấm, và nhận được nhiều phản hồi tích cực

+ Có nhà xưởng lớn trang thiết bị máy móc thiết bị hiện đại, áp dụng công nghệ gia công tiên tiến nhất

+ Đội ngủ kỹ sư, nhân công lành nghề số lượng lớn.

+ Đội ngủ tư vấn am hiểu sản phẩm và có trách nhiệm

+ Có sẳn nguyên liệu chất lượng hoặc bán thành phẩm đạt tiêu chuẩn

nhu cầu gia công thép atmas

PHỤC VỤ NHU CẦU SỬ DỤNG SẢN PHẨM GIA CÔNG THÉP TẤM THỰC TẾ

Sẽ khó khăn cho việc lựa chọn đơn vị gia công thép tấm nếu như bạn chưa thật sự nắm vững nhu cầu gia công của mình,. Đên đây bạn cần trả lời được một số câu hỏi như sau : 

  •  Kinh  phí chi tiết trên bề mặt thép tấm
  • Kích thước mong muốn của thép tấm
  • Nguyên liệu cầu tạo của thép tấm
  • Tổng số lượng tấm thép bạn muốn gia công là bao nhiêu
  • Mục đích sử dụng thép tấm của bạn là gì ? 

Nếu quý vị khách hàng đang còn phân vân khi trả lời các câu hỏi trên thì cách tốt nhất là liên hệ ngay với chúng tôi để nhận bảng báo giá gia công thép tấm chi tiết nhất qua số máy : 

0941.900.713 – 0947.900.713

Phòng Kinh Doanh

giá thành gia công thép tấm

GIÁ THÀNH GIA CÔNG THÉP TẤM CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG TPHCM

Để lựa chọn đơn vị gia công phù hợp thì bạn cũng cần phải xem xét đến yếu tố giá thành, tốt nhất là nên đối chiếu xem kinh phí mà bạn có thể bỏ ra so với số lượng và đặc điểm gia công mà bạn yêu cầu có hơp lý không ?  Nếu chưa phù hơp thì có cần thêm bớt hoặc gia giảm ở khâu nào cho phù hơp không ? 

Ngoài ra, đơn vị gia công cũng cần cung cấp các chương trình khuyến mãi hiện có để khách hàng tham khảo. Bạn cũng cần lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí đối với cấc đơn hàng số luộng lớn để giảm chi phí

Xêm thêm : Bảng Báo Giá Thép Hình V 2023

STTQUY CÁCHĐỘ DÀYTrọng lượngĐVTGiá thép hình V đen
mmkg/câymvnđ/lkg
1Thép V25*252.05.06m15.500
22.55.46m15.500
33.57.26m15.500
4THép V30*302.05.56m15.500
5.02.53.36m15.500
62.87.36m15.500
73.08.106m15.500
83.58.406m15.500
9THép V40*402.07.56m15.500
102.58.56m15.500
112.89.56m15.500
123.0116m

15.500

133.311.56m15.500
143.512.56m15.500
154.0146m15.500
16Thép V50x502.0126m15.500
172.512.56m15.500
183.0136m15.500
193.5156m15.500
203.8166m15.500
214.0176m15.500
224.317.56m15.500
234.5206m15.500
245.0226m15.500
25THép V63x635.027.56m15.500
266.032.56m15.500
27THép V70*705.0316m15.500
286.0366m15.500
297.0426m15.500
307.5446m15.500
318.0466m15.500
32THép V75*755.0336m15.500
336.0396m15.500
347.045.56m15.000
358.0526m15.500
36Thép V80x806.0426m15.500
377.0486m15.500
388.0556m15.500
39THép V90x907.055.56m15.500
408.0616m15.500
419.0676m15.500
42Thép V100*1007.0626m15.500
438.0666m15.500
4410.0866m15.500
45THép V120x12010.01056m15.500
4612.01266m15.500
4713.0108.86m15.500
48Thép V130*13010.0140.406m15.500
4912.0156.06m15.500
5013.0138.06m15.500
51Thép V150x15010.0163.86m15.500
5212.0177.06m15.500
5314.0202.06m15.500
5415.06m15.500

 

THAM KHẢO : BẢNG GIÁ THÉP HÌNH CHỮ U MỚI NHẤT 2023

HBdtLW
mmmmmmmmmkg/cây
THép U80384 6m31
394 6m36
404 6m42
THép U100453 6m32
474.5 6m42
50.5 6m47
505 6m55
503.5 6m42
THép U120484.7 6m54
506 6m80.4
THép U125656 12m67
THép U140606.5 12m223.2
THép U150756 12m80
THép U160627 12m256.8
THép U180685.4 12m204
THép U200695.2 12m220.8
767.5 12m295.2
806.0 12m273.6
Thép U250769 12m376.8
809 12m415.2
909.5 12m408.4
Thép U280849.0 12m457.2
Thép U30090 12m

 

3. BẢNG BÁO GIÁ THÉP HÌNH H CẬP NHẬT MỚI NHẤT 2023

Quy cáchĐộ dàiTrọng lượngGiá có VATGiá có VAT
mkgvnđ/kgvnđ/cây
Thép H 100 x 100 x 6 x 812206.422.200 
Thép H 125 x 125 x 6.5 x 912285.622.200
H 150 x 150 x 7 x 101237822.200
H 148 x 100 x 6 x 912254.422.200
H 175 x 175 x 7.5 x 1112484.822.200
H194 x 150 x 6 x 912367.222.200
H 244 x 175 x 7 x 1112529.222.220
H 200 x 200 x 8 x 1212598.822.200
H 250 x 250 x 9 x 1412868.822.200
H 294 x 200 x 8 x 1212681.622.200
H 300 x 300 x 10 x 1512112822.200
H 350 x 350 x 12 x 1912164422.200
H 400 x 400 x 13 x 2112206422.200
H 390 x 300 x 10 x 1612128422.200
H 482 x 300 x 11 x 1512136822.200
H 488 x 300 x 11 x 1812153622.200
H 582 x 300 x 12 x 1712164422.200
H 588 x 300 x 12 x 2012181222.200
H 440 x 300 x 11 x 2012148822.200

 

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ QUA SỐ MÁY 24/7 : 

0941.314.641 – 0941.198.045

PHÒNG KINH DOANH

Những lời nói tốt đẹp có thể ngăn và dễ dàng để nói ra, nhưng lại vang dội thực sự không ngừng

Mother Teresa

5/5 - (29 bình chọn)

You may also like

Leave a Comment